Về chúng tôi

Mang đến sự xuất sắc trong việc lựa chọn sản phẩm tài chính cho mọi người ở Việt Nam

Về chúng tôi

Chúng tôi tạo ra giá trị cho người tiêu dùng

Là một chuyên gia công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường tài chính Việt Nam, Rainbow Group mong muốn mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng thông qua nền tảng kỹ thuật số.

Chúng tôi tin rằng cả công nghệ và tài chính đều là những công cụ để tạo ra giá trị cho mọi người và đó là lý do tại sao nỗ lực của chúng tôi là lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm.

Tầm nhìn

Mang đến sự ổn định và thịnh vượng về tài chính cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Sứ mệnh

Chúng tôi không ngừng phát triển nền tảng công nghệ hiện đại, đồng thời mở rộng quan hệ với các đối tác và doanh nghiệp nhằm tăng cường sự hợp tác, kết nối nguồn nhân lực với mục tiêu

Giá trị cốt lõi

Khác biệt

Chúng tôi tự hào về việc trở nên khác biệt không đơn thuần vì là sự khác biệt, mà là sự khác biệt trong từng điều mà chúng tôi tạo ra

Đơn giản

Đơn giản mà hiệu quả là phương châm chúng tôi nỗ lực hướng đến, được thể hiện trong từng khâu vận hành và giao dịch với khách hàng.

Hòa đồng

Là một người đồng hành đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trong những vấn đề tài chính, tìm kiếm cơ hội tốt nhất về sản phẩm, hay đơn giản là lắng nghe từng chia sẻ của bạn.

Ủng hộ

Không chỉ hỗ trợ lẫn nhau trong nội bộ, chúng tôi hân hạnh hỗ trợ khách hàng với những sản phẩm tài chính tối ưu để giúp họ tiết kiệm hơn. Như cách chúng tôi giúp đỡ nhân viên với một công việc đầy triển vọng.

Tích cực

Niềm vui tạo ra từ chính bên trong. Chúng tôi tự hào mang đến những nguồn năng lượng tích cực trong từng hành động và sản phẩm để mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng

Đội ngũ

Ban điều hành

Giá trị và Tầm nhìn của Ban điều hành là kim chỉ nan xuyên suốt thúc đẩy chúng tôi đóng góp vào việc mang lại các giải pháp tài chính và công nghệ ở khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có tầm nhìn sâu sắc, đa chiều về thị trường đã mang Rainbow Group trở thành ngọn hải đăng cho những thay đổi trong lĩnh vực sản phẩm tài chính tại Việt Nam.